คลอดแล้วหลังจากที่โพสต์บอกน้องว่าออกมาเถอะอยากเจอแล้ว 39+2 😂

ชื่อน้องเฌอลินน์ น้ำหนักแรกเกิด 2,830 เพศหญิง กำหนดคลอด 12 พ.ค 2023 คลอดตอน 02:27 น คลอดจริง 7 พ.ค 2023 แข็งแรงดีทั้งแม่และลูกค่ะ ✌🏻🥰

คลอดแล้วหลังจากที่โพสต์บอกน้องว่าออกมาเถอะอยากเจอแล้ว 39+2 😂

ดีใจด้วย ค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด14 พ.ค 39/+3แล้วยังนิ่งอยู่เลยอยากแตกจะแย่แล้ว

1y trước

เหมือนกันค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ🥰 บ้านนี้อยากแตกแล้วเหมือนกันแต่น้องยังเงียบอยู่เลย

1y trước

สังเกตอาการตัวเองนะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมา ✌🏻

ยินดีด้วยนะคะกำหนดวันเดียวกันเลยบ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากทราบคุณแม่มีอาการยังไงบ้างคะก่อนคลอด 🥹

1y trước

ให้สังเกตท้องแข็งท้องปั้นบ่อยไหมเจ็บท้องเตือนเหมือนปวดประจำเดือนดูเลือดออกที่ช่องคลอดด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะแม่🎊💗 บ้านนี้39+6แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ🥺

1y trước

ต้องเริ่มกระตุ้นคลอดแล้วนะคะเดี๋ยวก็ได้คลอด ✌🏻

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงเลี้ยงง่ายนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากนะคะ ☺️

แม่โพสต์​บ้าง🥰🥰อยากให้น้องออกมา

1y trước

ลองโพสดูนะคะ🤣

บ้านนี้บอกทุกวันแต่ก็เงียบ

1y trước

สู้นะคะ เดี๋ยวน้องก็ออกมา

เเม่คลอดเองรึผ่าคะ

1y trước

เเม่บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว อยากคลอดง่ายๆบ้างจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ🥰