❤️❤️สิ้นสุดการรอคอย❤️❤️

✏️ชื่อจริง : ด.ญ. พิมพ์วิไล สัมมาเพ็ชร 🍄 ชื่อเล่น : ปิ่นมุก ♀️เพศ : หญิง 🗓กำหนดคลอด: 15 กันายายน 65 📆วันที่คลอด : 8 กันยายน 65 ⌛️เวลาคลอด : 07.40 น. 🎂วันคลอด : วันพฤหัสบดี 🐄 ปีนักษัตร : ปีขาล(เสือทอง)🐅 🤰🏻วิธีคลอด : ผ่าคลอด (บล๊อคหลัง) ⚖️น้ำหนัก : 2,830กรัม 📅อายุครรภ์ : 39 Week 🏥สถานที่คลอด: โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา #ตี4แม่มีน้ำเดิน เลยรีบอาบน้ำแต่งตัวมาโรงพยาบาล มาถึงโรงพยาบาล6โมงเช้า เริ่มมีอาการปวดท้อง หมอรีบส่งเข้าห้องผ่าตัดเวลา7โมงเช้าคลอดจริง 07.40น. #เจ็บปวดที่งดงาม ❤️❤️❤️

❤️❤️สิ้นสุดการรอคอย❤️❤️

สิ้นสุดการรอคอยนัด13แต่คลอดวันที่6จ้าวันที่6หมอนัดไปตรวจปกติไปฉี่เเต่มีมูกสีน้ำตาลปนเลือดหมอให้ไปตรวจภายในบอกเปิด2เซนแล้วให้กลับบ้านมารอๆจากนั้นบ่าย2โมงรู้สึกเจ็บท้องอีกมาถึงโรงบาลบ่าย3โมงครึ่งบอกเปิดแค่3เซนครึ่งนอนรอจากนั้นรอๆปวดจนทุ่ม10คลอดน้องมาน้ำตาแม่ไหลเลย#น้องกันต์ธีร์ น้ำหนัก 2950 คับ

2y trước

ขอบคุณครับเลี้ยงง่ายคับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 กันยาค่ะ แต่ยังเงียบค่ะ พ่อเขาบอกลูกสาวไม่ต้องรีบ เอาตามกำหนด ส่วนแม่อยากคลอดแล้ว ปวดร้าวลงจิมิ เดินไม่ไหว นอนไม่ได้ หนักหน่วงไปหมด 🥲

ขออนุญาตถามนะคะ พอดีจะไปคลอดโรงพยาบาลยุดยาเหมือนกันค่ะ แม่ใช้สิทธิประกันสังคมหรือป่าวคะ สำรองจ่ายประมาณกี่บาทคะ

2y trước

ค่าผ่าคลอด+ห้องพิเศษ3คืน 19,000บาทค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 19 กันยายน 65 แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่ 5 กันยายน 65 จ้า เวลาผ่า 09.14 น. น้ำหนัก 3440กรัม 38 week 👶🏻❤️❤️💝💝

ใช้สิทธิ์​ประกันสังคมไหมค่ะ​ รพอยุธยา​อยากทราบราคาผ่าคลอดประมาณ​เท่าไหร่

2y trước

ค่าคลอด+ค่าห้องพิเศษ 19,000ค่ะ

อิจฉาจังค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดบ้างจัง41wแล้วยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้กำหนด 17 กันยายน ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากคลอดแล้ว ค

สอบถามหน่อยคลอด รพ.อยุธยา ให้คุณพ่อเฝ้าด้วยได้ไหมค่ะ

2y trước

ห้องรวมห้ามเฝ้าห้ามเยี่ยม ห้องพิเศษเฝ้าได้1คนค่ะ

บ้านนี้กำหนด18กันยา ยังเงียบอยุ่เลยคะเเม่🥹

อิจฉาจังค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดบ้าง

2y trước

ขอบคุณค่ะ อีก7วันคบกำหนอดยังไม่มีวีแววเลย😁😁