แอบแตกจร้ากำหนด30/1/65คลอดจริง17/1/65

รายงานตัวแล้วจ้า👼 ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ ป้าๆน้าๆ❤ 👶 ชื่อจริง : ด.ญ. ธิดารัตน์ ดาไกล 🧸 ชื่อเล่น : น้ำพิงค์ ♂️ เพศ : หญิง 🗓 วันที่คลอด : 17 มกราคม 2565 ⏰ เวลา : 7.23 ⚖️ น้ำหนัก : 2950 กรัม 📐 ส่วนสูง : 54 cm. 🐱 ปีนักษัตร : ปีขาล 🤰🏻อายุครรภ์ : 38 weeks ✂️วิธีคลอด : ธรรมชาติ

แอบแตกจร้ากำหนด30/1/65คลอดจริง17/1/65

1มกราคม65จ้าเพศชายน้ำหนัก3295ค่ะน้องโอชิน ยินดีกับคุณแม่ด้วยค่ะ

น้องอินเทล 👧💗 กำหนด27/01/65 คลอดจริง21/01/65 39+1 2845 คลอดธรรมชาติ #ท้องสองหนูเป็นผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ กำหนด คลอด 14 กุภา ตอนนี้ 38 w แล้วค่ะ อยากแตกเหมือนกัน 😍😍

3y trước

แตกรึยังคะแม่

สอบถามหน่อยค่ะ มีแม่ๆท่านไหนคลอดโรงบาลภูมิพลบางไหมค่ะ

กำหนด30 มกราเหมือนค่ะแอบแตก 21 มกรา

ยินดีด้วยค่า แม่คลอดน้อง ตอนกี่สัดาห์คะ ?

น้องขนเยอะเหมือนบ้านนี้เลยคะ

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะลูก

ยินดีด้วยนะคะแม่