❤️❤️สิ้นสุดการรอคอย❤️❤️

✏️ชื่อจริง : ด.ญ. พิมพ์วิไล สัมมาเพ็ชร 🍄 ชื่อเล่น : ปิ่นมุก ♀️เพศ : หญิง 🗓กำหนดคลอด: 15 กันายายน 65 📆วันที่คลอด : 8 กันยายน 65 ⌛️เวลาคลอด : 07.40 น. 🎂วันคลอด : วันพฤหัสบดี 🐄 ปีนักษัตร : ปีขาล(เสือทอง)🐅 🤰🏻วิธีคลอด : ผ่าคลอด (บล๊อคหลัง) ⚖️น้ำหนัก : 2,830กรัม 📅อายุครรภ์ : 39 Week 🏥สถานที่คลอด: โรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา #ตี4แม่มีน้ำเดิน เลยรีบอาบน้ำแต่งตัวมาโรงพยาบาล มาถึงโรงพยาบาล6โมงเช้า เริ่มมีอาการปวดท้อง หมอรีบส่งเข้าห้องผ่าตัดเวลา7โมงเช้าคลอดจริง 07.40น. #เจ็บปวดที่งดงาม ❤️❤️❤️

❤️❤️สิ้นสุดการรอคอย❤️❤️

อิจฉาจังค่ะแม่บ้านนี้อยากคลอดบ้าง

2y trước

ขอบคุณค่ะ อีก7วันคบกำหนอดยังไม่มีวีแววเลย😁😁