แม่มาแอบแตกค่าากำหนด25มีนาออก24งับ

👶🏻ชื่อจริง :ด.ญ. เอวารินทร์ ♀️เพศ : หญิง 📆วันที่คลอด🎂 : 24 มีนา 2567

แม่มาแอบแตกค่าากำหนด25มีนาออก24งับ

แนะนำนะคะข้อมูลส่วนตัวลูกลงเท่าที่จำเป็นก็พอค่ะ ลงหมดแบบนี้เสี่ยงอยู่น้าา (บางคนไม่ชอบแม่แต่ลงที่ลูก ทำของใส่มีวันเดือนปีเกิดข้อมูลครบทุกอย่าง) กันไว้ดีกว่าแก้ค่าา น้องน่ารักน่าชังมากก❤️👶

คุณแม่ได้นอนห้องรวมหรือห้องพิเศษค่ะ กำลังจะคลอดที่นี่เหมือนกัน แอบกลัว คุณแม่รีวิวให้ฟังหน่อยได้มั้ยคะ พยาบาลที่ทำคลอดเป็นยังไงโอเคมั้ยคะ🥹

นีองน่ารักมากค่ะ ด้วยความห่วงใจจากหัวอกคนเป็นแม่ เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวลูก เยอะขนาดนี้ ระวังมิจฉาชีพนะคะ

แม่ๆคนไหนรู้บ้างมั้ยคะ ว่ายาแก้แพ้อากาศเม็ดสีเหลืองคนท้องกินได้รึป่าวคะ

6mo trước

ต้องหมอจ่ายให้นะคะ ตอนนั้นเราไปหาหมอที่ฝากท้องเขาจ่ายให้สีเหลือง แต่ตัวชื่อยาเราไม่รุ้คะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ลูกน้าาา ทางนี้กำหนด8เมษา คลอดธรรมชาติกลัวจังเลยกังวลไปหมด

ยินดีด้วยคะ บ้านนี้คลอดเมื่อวาน แต่ลูกมีภาวะหายใจเร็ว 39+6 นน 3,600

ยินดีด้วยนะคุณแม่🙏👶แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลยนะ👶👶❤️

น่ารักน่าชังมากค่ะแข็งแรงทั้งแม่และลูกน้าา

6mo trước

ขอบคุณนะคะ💝

ยินดีด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งเจ้าตัวเล็กนะคะ

หุยแม่ เกือบครบเลย ขอให้แข็งแรฃทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️