แตกแล้วจ้าดีที่ได้เจอหน้า😊👶🏻🐰❤️

👶 ชื่อจริง : ด.ญ.พิชดารัตน์ คงรินทร์ 🤟 ชื่อเล่น : น้องเนตั้น ♂️ เพศ : หญิง 🏋️‍♀️ น้ำหนักแรกเกิด : 3,499กรัม 🗓 อายุครรภ์ : 39week +5วัน 🎁 กำหนดคลอด : 14 พ.ค 2566 🧑‍🍼 คลอดจริง : 12. พ.ค2566 🎂 เกิดวัน : วันศุกร์ 🐰 ปี : เถาะ 🐰 🕐 เวลา : 09:24 น. 🏥 ฝากครรภ์ : ร.พ บ่อไร่ 🏥 สถานที่เกิด : ร.พ บ่อไร่ 👩‍⚕️ วิธีคลอด :คลอดธรรมชาติ 💫👼🏻 เธอคือของขวัญที่ดีที่สุด# 👼🏻💫

แตกแล้วจ้าดีที่ได้เจอหน้า😊👶🏻🐰❤️

ยินดีด้วยนะคะ🥰

ยินดีด้วยค่า ❤️

ยินดีด้วยค่ะ😍🥰

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ

❤️❤️