แตกแล้วจ้า39วีค

สวัสดีดีค่ะ หนูชื่อ ด.ญ.วิชญาพร วิเศษศักดิ์ เพศ หญิง น้ำหนัก 3400 กรัม ชื่อเล่น น้องน้ำเพชร คลอดธรรมชาติคร่าา#ท้องแรกคะ

แตกแล้วจ้า39วีค

ยินดีด้วยนะคะ เลี้ยงง่ายโตไวนะลูก บ้านนี้ก็แตกวันนี้เหมือนกัน

3y trước

ขอบคุณจ้า🙏🥰

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักดีมากค่ะแม่บำรุงยังไงค่ะ

3y trước

นมตราหมีช่วยเพิ่มน้ำหนักได้ดี แล่วก็กินไข่ต้มบ้างนานๆครั้งคะ💝

ยินดีด้วยนะค่ะ บ้านนี้39+4ยังไม่เเตกเลยจ้า

3y trước

พรุ่งนี้ก็เเอดมินเเล้วจ้า

ดีใจด้วยน่ะค่ะ.ขอให้เเข็งเเรงๆๆ

แก้มหนู ดึงดั่งไหมคะป้าๆ💝🤗

ยินดีด้วยนะค่ะ น้องจ้ำหม้ำมากแม่

3y trước

ขอบคุณคร้าา🥰

จ้ำม่ำจังเลยลูก ยินดีด้วยนะคะแม่

3y trước

ขอบคุณคร้าาา🥰

บ้านนี้ยังไม่แตกเลยค่ะ39+3

3y trước

ขอบคุณค่ะ ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ

แก้มยุ้ยมาเลยลูก

ยินดีด้วยจ้น ❤