สวัสดีจ้าหนูมาแนะนำตัวจ้า

💗💗 👶 ชื่อจริง : ด.ญ.คุณัณญา ขำเขว้า 🤱 ชื่อเล่น : เลิฟ ⚧ เพศ : หญิง ⚖️ น้ำหนัก : 3490 กรัม 🎂 วันเกิด : จันทร์ 17-4-2566 🐰 ปี : เถาะ ⏰ เวลา : 20.56 น. 🤰การคลอด : คลอดธรรมชาติ ..น้องเลิฟ13วัน👶🏻👶🏻 #ขอฝากตัวด้วยนะคะ 💕 #ทีมเมษา2566

สวัสดีจ้าหนูมาแนะนำตัวจ้า

ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณจ้า💗

ยินดีด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณจ้าา💗