แอบแตกมาแล้วค่าา

HELLO WORLD 🌍🎉 👧🏻 ชื่อจริง : ด.ญ.จิรัญญา แจ่มจันทร์ 💖 🧸 ชื่อเล่น : น้องกระต่าย🐰 👼🏻เพศ : หญิง 📝 วันที่ : 09 พฤษภาคม 2566 ⏰ เวลา : 14:57 น.⏰ 🐷 น้ำหนัก : 4,507 🐯 ปีนักษัตร : เถาะ(กระต่ายทอง) 🤰🏻อายุครรภ์ : 40+3 👨🏻‍⚕️วิธีคลอด : ผ่าคลอด (ดมยาสลบ) 🏥โรงพยาบาล : โรงพยาบาลราชบุรี🏥

แอบแตกมาแล้วค่าา

พร้อมไป รร เลยค่ะเเม่น้องน่ารัก จํ่ามาก เเม่เก่งมากค่ะ ของเค้า2700 ท้องเเรก เบ่งเป็น สิบทีเรยค่ะเเม่

1y trước

บำรุงดีไปหน่อยค่ะ😊

รบกวนรีวิวค่าใช้จ่ายหน่อยได้ไหมคะแม่ ใกล้คลอดแล้วเหมือนกันค่ะ

1y trước

เค้าใช้สิทธ์บัตรทองค่ะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายเลย

ยิ้มหวานเลยสาวน้อย สุขภาพแข็งแรงๆนะคะ

1y trước

ขอบคุณค่าา

เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะสาวน้อย

1y trước

ขอบคุณนะค่ะ

จิ้มลิ้มมากค่ะลูก💗

1y trước

😊😊

ยินดีด้วยค่า❤️

ยินดีด้วยนะคะแม่

1y trước

ขอบคุณค่าา

ยินดีด้วยค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่า