มารายงานตัวค้าบ

ฝากด้วยนะคับ 🤰มารายงานตัวแล้วครับ 👼🏻 ชื่อจริง : ด.ช. นันทวุฒิ จิตรกลาง 🎈 ชื่อเล่น : น้องสกิวล์ ♂️ เพศ : ชาย ☑️กำหนดคลอด : 12 พฤษภาคม 2566 🗓 วันที่คลอด : 2 พฤษภาคม 2566 (เเม่ผมมดลูกเปิด3เซน หมอเลยเร่งคลอด) วัน : วันอังคาร 🌞 ⏰ เวลา : 11.29น. 🐷 น้ำหนัก : 2,775กรัม 🐄 ปีนักษัตร : เถาะ (ปีกระต่ายทอง) 🤰อายุครรภ์: 38week 1Day 🎉 วิธีคลอด : คลอดธรรมชาติ #ลูกบ่าวแม่ฟ้ากับพ่อก้องค้าบ👫👼

มารายงานตัวค้าบ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ