จะหยุดแพ้ท้องประมาณกี่เดือนค่ะ

ชอบวินหน้ามืด เหนื่อย หิวบ่อยแต่กินไม่ได้ อยากรุ้ค่ะว่ามันจะหายไปตอนท้องกี่เดือนค่ะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ปวดหัวทุกวัน บางคนบอกเข้า 4 เดือนก็จะเริ่มหาย แต่บางคนก็แพ้จนถึงคลอดเลย