ลูกร้องช่วงเช้ากับเย็น

บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตื่นเช้าประมาณ7.00 น.เริ่มร้อง แล้วก็จะร้องไม่เกิน11.00น. ก็มาร้องอีกทีตอน 17.00 น. ไม่เกิน 20.00 น.เวลาแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วคะ ตอนนี้น้องได้ 17วัน #ลูกคนแรก

ลูกร้องช่วงเช้ากับเย็น
1 Trả lời

เป็นโคลิค รึป่าวคะ น้องไม่สบายตัว ท้องอืด ลองจับเรอนานๆดูรึยังคะ