เป็นเหมือนกันมั้ย

ฉี่บ่อยมาก10นาทีฉี่ ฉี่ทีล่ะนิดๆ??

บ่อยเหมือนกันค่ะ บวกกับพยายามกินน้ำเยอะด้วย เพราะไม่อยากมีภาวะน้ำคร่ำน้อยค่ะ เลยยิ่งเข้าห้องน้ำบ่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ ฉี่ทั่งวันทั้งคืน พยามดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะจะได้ไม่ฉี่กระปิดกระปอย

เป็นช่วง3เดือนแรกคะ แต่พอมาถึงเดือนที่4ก็ปกติดีคะ

เหมือนกันค่ะบางทียังไม่ถึง5นาทีเลยปวดอีกแล้ว🤣

เป็นตอนกลางคืนค่ะ จะหลับๆปวดฉี่อีกเเหละ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนนี่บ่อยมาก

38w เดินห่างห้องน้ำไม่ได้เลย🤣

เป็นค่ะแม่😂😂 รำคาญมากค่ะ

นี่ฉี่บ่อย ทีละมากค่ะ😂

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ555