เหมือนฉี่ขัด

ใครพอเคยเป็นบ้างค่ะ 3นาทีฉี่ แล้วเจ็บเวลาฉี่มากค่ะ

กระเพาะปัสวะอักเสบค่ะ แม่บ้านนี้พึ่งหายเป็นค่ะ แต่แม่บ้านนี้ตอนรู้ว่าฉี่แล้วเจ็บไม่ยอมไปหาหมอค่ะ พอตกกลางคืนประมาณ4ทุ่มเจ็บมากค่ะ จนตัดสินใจไปหาหมอหนสุดท้ายหมอบอกติดเชื้อปัสวะแล้ว แม่ไปตรวจนะคะ อย่าปล่อยไว้นานค่ะ

หาหมอตรวจฉี่ถ้าติดเชื้อจะเป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบหมอจะให้ยามากินแล้วกินน้ำเยอะๆเปลี่ยนกกน.บ่อยๆไม่ให้อับชื้น

เป็นตอนท้องช่วงแรกๆ...ห้ามอั้นฉี่แล้วกินน้ำเยอะๆ..หลังจากเข้าห้องน้ำเช็ดให้แห้งอย่าให้กางเกงในเปียกชื้นคะ

เป็นค่ะตอนไม่รู้ว่าท้องทรมานมากด้วยความว่าไม่รู้ตัวเองท้องก็เลยจัดยาแรงไปหายเลยคะดีนะน้องไม่เป็นรัย

กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ แม่ต้องดื่มน้ำเยอะๆ ห้ามอั้นฉี่ ถ้ามันแสบมากรีบหาหมอนะคะ

ตอนเราท้องเราถามหมอว่า เจ็บแสบเวลาฉี่ หมอบอกลูกตัวเริ่มโตไปเบียดกระเพาะจ้า

ไปหาหมอดีกว่านะคะแม่อาจจะมีอาการอักเสบที่ไหนสักที่อ่ะแม่

กินน้ำให้เยอะๆเลยคะ

กินน้ำ