ถ่ายตอนลูกดิ้น

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะเวลาเราแอบถ่ายหรือตั้งใจถ่ายตอนลูกดิ้นลูกจะไม่ดิ้นแต่พอเราไม่ถ่ายลูกจะดิ้นหนักถีบแรงมากๆค่ะ เป็นเหมือนกันมั้ย 55555

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยคะตอนไม่ถ่ายดิ้นจนจุกท้องพอถ่ายเท่านั้นแหละเงียบกริบเลย5555

เป็นค่ะแม่ หยิบปุ้ปเงียบปั้ป ตอนจะให้พ่อจับก็เหมือนกันค่ะ นิ่งกริบ

7mo trước

จริงแม่ 😅

เป็นคะ นานๆทีจะมีคริปถ่ายลูกดิ้นกับเขา ลูกไม่ยอมให้ถ่าย

เป็นเหมือนกันค่ะ555บางทีก็คิดเลยน่ะว่าล฿กเป็นอะไรรึป่าว

เป็นค่ะ จนเหนื่อยกับลูก ไม่อยากถ่ายแล้ว 55555

พอหยิบโทรศัพท์ปุ๊ป จะนิ่งปั๊ปทันที

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ🤣

ใ่ช่เลยค่ะ

เป็นนนน😂

เป็นค่ะ