ฉี่บ่อยมาก

ท้องได้12วีค ฉี่บ่อยมาก จนไม่เปนตานอนเลย กำลังหลับอร่อยๆ ปวดฉี่อีกแล้ว อึ้ม... ที่สำคัญ ห้องน้ำแม่ต้องเดินไปฉี่10เมตร เดินกลับมาก้พานอนไม่หลับ แม่คนใหนเปนเหมือนเรามั้ง 😥😥😥

1 Trả lời

ปกติค่ะ ผ่านมาแล้ว ยิ่งช่วงใกล้คลอดจะยิ่งกว่านี้อีกค่ะ ถือว่าซ้อมไว้ค่ะแม่ 😁😁