ฉีดวัคซีนบาททะยัก

ฉีดวัคซีนมาแล้วปวดแขนนิดหน่อย แต่พอผ่านไป 3 ชม.ปวดแขนและปวดหัวมากค่ะ ปกติไหมคะ

เค้าปวดตั้ง8วันแหน่ะ เป็นเรื่องปกติจ้า😂

ปกติจ้า เราปวด ประมาณ 3 วัน เดี๋ยวก็หายค่ะแม่

ปกติจ้า แม่บ้านนี้ ปวดอยู่ เกือบอาทิตย์😂

ปกติคะ นี่เล่นปวดเกือบอาทิตย์นึงเลยคะ

บ้านนี้ยุ 2-3วัน ไปทำงานยกแขนก็ไม่ขึ้น😆

ปกติค่ะแม่ ปวดมากๆ กินยาพาราได้ค่ะ

ปกติจ้า บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ

เราปวดเป็นอาทิตย์ เป็นเรื่องปกติ

ปกติค่ะถ้าปวดกินยาพาราได้ค่ะแม่

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดไป3-4วันเลยค่ะ