ฉีดยาคุมแล้วท้อง

ฉันฉีดยาคุมกำเนิดแบบ3เดือนฉีดทีนึงค่ะ เริ่มเข็มแรกช่วงเดือนมีนา เข็มที่สองเดือนพฤษภา เริ่มมีความรู้สึกว่าเหมือนจะอ้วน แล้วลงพุงไรงี้ พอเข็มที่3กรกฎาคม ก่อนที่จะถึงวันกำหนดฉีดประมานอาทิตย์นึงมีความรู้สึกว่าเหมือนมีอะไรดิ้นอยู่ในท้องแต่ก้อยังไม่ได้คิดไรมาก คิดว่าตัวเองอ้วนขึ้นมาตลอดจนรอให้ผ่านมาเกือบถึงสิ้นเดือนสิงหาในที่สุดตัดสินใจซื้อที่ตรวจมาตรวจปรากฏว่าท้อง แล้วจะไปฝากที่คลีนิคแต่พอไปคลีนิคพยาบาลบอกหมอสูตินารีกลับแล้วให้มาพุ่งนี้เช้าพอจะไปเด่วหมอติดธุระบ้างรัยบ้างแทบทุกวันเลยยังไม่ได้ไปฝาก จนเมื่อถึง3วันก่อนจนในที่สุดไปได้คลีนิคใหม่อีกทีนึงเลยรีบไปหาหมอ หมอซาวด์ดูคร่าวๆและพูดว่าเดกกลับหัวล่ะ ท้องได้36สัปดาห์กว่าแล้วใกล้คลอดแล้วอาจจะคลอดอาทิตหน้าก้อเปนได้ แนะนำให้ไปฝากโรงบาล ดีกว่า เลยกลับมาบ้านก่อน อยากทราบว่าถ้าเคสแบบนี้ถึงเวลาจะคลอดแต่ไม่มีประวัติการฝากครรภ์เริ่มแรก หมอจะทำคลอดให้ไหม แล้วเราต้องทำไงบ้าง เพิ่งรู้ว่าตัวเองท้องก้ตอนใกล้คลอดแล่ว ไม่คิดว่าท้องได้อีกเพราะฉีดยาคุมอยู่ด้วย เห้อ เซ้งมาก

1 Trả lời

ทำคลอดให้คะแต่จะโดนหมอดุและเสี่ยงดวงด้วยคะน้องคลอดมาจะมีอาการผิดปกติมั้ยเพราะไม่ได้ฝากตั้งแต่แรกๆสู้ๆคะ