กรกฎาคม.

เตรียมพร้อมกันยังจ้า. บ้านนี้เตรียมมาก. พร้อมตื่นเต้น. ...ท้องสอง 35+3

กรกฎาคม.

25 ก. ค. 33+3 พร้อมหิ้วค่ะ บ้านนี้ทำงานหนัก หมอดุว่า ลูกมากองอยู่ข้างล่าง พร้อมจะออกได้ทุกเมื่อ ห้ามคุณเเม่ทำงานอีก ซาวด์ดูน้องกลับหัว เเม่ก็กังวลหนักมาก

เตรียมพร้อมแล้วค่ะ ซักพร้อมหิ้ว ท้องสองเหมือนกันค่ะ 35w+4d ยังตื่นเต้นเหมือนท้องแรกอยู่เลยค่ะ

เรียบร้อยจ้าแม่ ซักมือเองอย่างเหนื่อย5555 33+4 w แค่เดินก็จะไม่ไหวแล้วค่ะ นน.ขึ้นมา10โล กำหนดคลอด24กค.

4y trước

สุดยอดมาจ้า. ชักมือเอง. 😂😁😇

ของยังซื้อไม่ครบ ผ้ายังไม่ได้ซักเลยค่าาา ที่บ้านถือค่ะ ที่ซื้อนี่คือแอบซื้อค่าาา

บ้านนี้เตรียมเสื้อผ้าครบแล้วเหลือที่นอนกะละมังบลาๆยังมาไม่ถึง 34+5

เรียบร้อย​ค่ะ พร้อมหิ้ว​มากก​ ตื่นเต้น​มากกก🥰 4กรกฎา​ 36+3wแล้วค่ะ

บ้านนี้ก็เตรียมแล้วจ้า.กำหนดคลอด14กรกฎาคมจ้า ตอนนี้34+3

บ้านนี้ก้พร้อมมากจ้า จัดลงตะกร้าพร้อมหิ้วแย้ว😂😂😂

บ้านนี้ยังไม่ได่ซักเลยแม่ กำหนด กค 63

ของยังไม่ครบเคยยังไม่ซักเลยค่ะ15กค