37+3 กำหนดคลอด31 กรกฎาคม

มีตกขาวข้นๆไหลเยอะมากมา3วันแล้ว แล้วปวดท้องจี๊ดๆบ่อยมาก แบบนี้เป็นสัญญาณใกล้คลอดมั้ยค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันค่ะ ปวดท้องน้อย เจ็บช่องคลอด มีมูกใสออกมา ปวดร้าวยันก้นกบเลยค่ะ

1y trước

ดีใจด้วยนะคะ ก่อนหน้านั้นมีมูกเลือดกับน้ำเดินหรอคะ

ถ้าปวดถี่ขึ้นไปหาหมอเลยก็ดีนะค่ะคุณแม่ เพราะตอนเราท้องแรกน้องก็คลอดตอน37+4 เองค่ะ

1y trước

แค่เจ็บท้องเตือนคะแม่

ตกขาวเฉยๆค่ะ เรา39w ยังไม่มีอาการเลยค่ะ มีแค่ท้องแข็งอย่างเดียว

ไปหาหมอจะได้ยามารักษาตกขาวนะคะ

1y trước

ปกติหมอจะให้ยาสอดมาคะ เราก้อเป็น

สัญญาณเตือนว่าจะคลอดค่ะ

เปนเหมือนกันเรยค่ะ39+1

ใกล้คลอดแล้วคะ