ลูกคนแรกค่ะ

จิตตกมากกลัวมากไม่อยากคลอดเลยกลัวเจ็บไม่เคยผ่านการมีลูกมากังวลมากๆ เหลือเวลาอีก2เดือนก้จะครบกำกนดคลอดแล้วทำใจไม่ทันเลยแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยแชร์ประสบการคลอดเองหน่อยค่ะ

ลูกคนแรกก็กลัวการคลอดเหมือนกันค่ะ จนตอนนี้ลูกคนที่2 ยังกลัวการคลอดเหมือนเดิมแต่น้อยกว่าท้องแรกเพราะผ่านมาแล้ว.