ลูกคนแรกค่ะ

เวลาลูกจะอึเค้าจะร้องจนหน้าดำหน้าแดงอยากทราบว่าเป็นเพราะอะไรมีแม่ท่านไหนพอรู้บ้างมั้ยสงสารนะคะ น้องได้2เดือนค่ะ

1 Trả lời

น้องทานนมผงหรือนมแม่คะ ถ้านมผงน้องอาจจะท้องผูก ลองเปลี่ยนนมดูค่ะ ถ้าทานนมแม่ แม่รีบพาไปหาหมอเลยค่ะ

5y trước

นมแม่ค่ะ