5 สัปดาห์ มีเลือดออก

จากเมื่อวันที่26 ได้ไปหาหมอที่รพ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ พอวันที่29 ตอนเช้า มีเลือด ก็ได้รีบไปหาหมอ หมอบอกว่า อาจจะเเท้งคุกคาม รึอาจจะเเท้งที่บ้านตอนก่อนไปรพ. ก็ได้กลับมานอนพักที่บ้าน พอมาวันนี้ตอนเช้าได้ตรวจใหม่ก็ยังขึ้น2ขีเจางๆเหมือนเดิม ได้ลุกไปฉี่ ก็มีแบบนี้ออกมา รู้สึกใจคอไม่ดีเลยคะ รอไปหาหมอที่คลีนิคตอนเย็น เเต่ใครพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ ว่าออกมาแบบนี้ จะอันตรายกับเด็กมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 สัปดาห์ มีเลือดออก

ไปตรวจเพิ่มมาแล้วนะคะ ซาวด์แล้วไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มดลูกปกติ หมอบอกว่า ไม่ท้องคะ เลือดออกอาจเป็นเลือดปจด. เเต่ถ้าเกิดว่าท้อง ก็หลุดแล้ว🥺 แล้วหมอก็บอกว่า อีก 7 วัน ค่อยตรวจเองใหม่ที่บ้าน

เคยเลือดออก ตอน 13 สัปดาห์ แต่ ว่า ไม่ปวดท้อง หมอซาวด์ ผ่านช่องคลอด เพื่อดูน้อง ค่ะ เรา ภาวะแท้งคุกคาม และ รกเกาะต่ำ ได้นอนพักรักษาตัว 3 วัน ห้ามเดินแยอะ.ตอนนี้ ต้อง ติดตาม ดูน้อง เรื่อยๆ.ค่ะ..

เลือดออกทุกกรณีอันตรายค่ะ ใจเย็นๆ พักๆเยอะ รอไปหาหมอตรวจเพื่มค่ะ