มูกสีขาวขุ่น

คือเหมือนวันที่24ไปกระคุ้นคลอดมาคะ พอวันที่25. มีมูกสีชมพูออกมา. พอวันที่26. มีมูกสีขาวขุ่น วันนี้ก็เป้นเหมือนกันคะ มันคืออะไรหรอคะ อันตรายไหมคะ

มูกสีขาวขุ่น

ของเราก้อมีออกมาค่ะแต่ก้อยังไม่มีน้ำเดินได้แต่เจ็บปวดหน่วงๆอยากแตกแล้วค่ะอยากเจอหน้าเร็วๆจัง

ปากมดลูกเปิดคะหาหมอตรวจภายในคะ