5 สัปดาห์ มีเลือดออก

จากเมื่อวันที่26 ได้ไปหาหมอที่รพ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ พอวันที่29 ตอนเช้า มีเลือด ก็ได้รีบไปหาหมอ หมอบอกว่า อาจจะเเท้งคุกคาม รึอาจจะเเท้งที่บ้านตอนก่อนไปรพ. ก็ได้กลับมานอนพักที่บ้าน พอมาวันนี้ตอนเช้าได้ตรวจใหม่ก็ยังขึ้น2ขีเจางๆเหมือนเดิม ได้ลุกไปฉี่ ก็มีแบบนี้ออกมา รู้สึกใจคอไม่ดีเลยคะ รอไปหาหมอที่คลีนิคตอนเย็น เเต่ใครพอจะทราบบ้างมั้ยค่ะ ว่าออกมาแบบนี้ จะอันตรายกับเด็กมั้ย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 สัปดาห์ มีเลือดออก

เลือดออกทุกกรณีอันตรายค่ะ ใจเย็นๆ พักๆเยอะ รอไปหาหมอตรวจเพื่มค่ะ