จะเหมือนแม่มั้ยน่ออ ?

จากรูปแล้วพอจะมีสิทธิ์จะจมูกโด่งมั้ยค๊ะ พอดีคุณแม่อาภัพจมูก ส่วนคุณพ่อโด่งมากคะ ลุ้นๆ ?

จะเหมือนแม่มั้ยน่ออ ?
1 Trả lời

ภาพไม่ขึ้นเลยคะคุณแม่.... ของแม่จมูก ปากเหมืิอนจะได้พ่อเขามาคะ. ปลายจมูกแหลมมาเลย.. 😂😂

5y trước

อิแม่ขำ 😁🤗 ภาพนี่ซูมมากค่าาา