ลุ้นๆ

แบบนี้คือมาแล้วช่ายไหมค่ะ ?

ลุ้นๆ

ยินดีด้วยค่ะ ทางนี้รอลุ้นคนที่สี่อยู่ค่ะว่าจะมาไม่😊

ชัวร์เลยค่ะ ของเราตอนตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลย 💕

มาแล้วค่ะคุณแม่ เตรียมฝากท้องได้เลยค่ะ

เรียบร้อยจ้า...เตรียมฝากท้องเลยค่ะแม่😊

5y trước

วันนี้จะไปหาหมอละค่ะดีใจมากเลยค่ะ 😊

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

5y trước

นี้ไม่มา11 วันแล้วค่ะ แต่ตรวจไม่ท้อง

ใช่ค่ะ ขึ้นสองขีดแป​ลว่า​ท้อง​คะ​

คุณแม่ตรวจตอนไหนคะถึงรู้ว่ามาคะ

ตรวจตอนประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ

ยินดีด้วยครับคุณได้ไปต่อ

ยินดีด้วยค่ะ.ฝากท้องได้เลยจ้า.

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ ;)