ลุ้นๆ ทุกเดือน

ป้าเเดงกับหลานใครจะมา ลุ้นๆ ค่ะ ขอให้มาสักทีนะ

ลุ้นๆ ทุกเดือน

เหมือนกันเลยคะ. เพื่อนๆแถวบ้านบอกว่าเราเหมือนคนท้อง555. เราว่าป้าแดงจะมาก่อนเหมือนกัน🤣🤣🤣

5y trước

สู้ๆค่ะ ลุ้นไปพร้อมกันน่ะ ค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องมานะ ป้าแดงอย่ามาเลย ขอให้เป็นข่าวดีนะคะคุณแม่

5y trước

เช่นกันน่ะคุณเเม่ สู้ๆค่ะ

ของเราก็สองวันแล้วรอมาหลายปีไม่ท้องสักทีขอให้มาขอให้สมหวังนะค่ะ

5y trước

จี๊ดขอบคุณนะค่ะสู้ๆ

ของเราค่ะ ลุ้นด้วยคน

5y trước

ขอให้สมหวังน่ะค่ะ

ขอให้สมหวังนะค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ขอให้มีข่าวดีนะคะะ

5y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ คุณเเม่

ขอให้มีข่าวดีนะคะ

5y trước

ป้าเเดงยังเงียบค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ

5y trước

Flo น่ะค่ะ

ขอให้โชคดีนะคะ ☺

5y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ สู้ๆ