สอบถามค่ะ น้องเพิ่งเกิดได้ 19 วัน เต้านมน้องมีก้อนแข็งๆเป็นไตๆ อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

จับนมแล้วเป็นก้อน น้องเป็นผช

สอบถามค่ะ น้องเพิ่งเกิดได้ 19 วัน เต้านมน้องมีก้อนแข็งๆเป็นไตๆ อันตรายมั้ยค่ะแม่ๆ

ของลูกสาวก็เป็นคะ คุณยายบีบๆนวดๆให้ไม่นานก็ปกติค่ะ ถ้าไม่แน่ใจก็ถามหมอดีที่สุด

ไม่เป็นอันตรายค่ะเดี๋ยวจะหายไปเอง เป็นเพราะฮอร์โมนเเม่สู่ลูกค่ะ

แนะนำแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ

ลองไปหาหมอรึยังคะแม่

2y trước

หมอบอกว่าปกติ ประมาน 1 เดือนจะหายไปเอง แต่ตอนน้องคลอด อาทิตย์แรกๆ ก็ไม่มีแบบนี้ค่ะ