ช่วยบอกที

น้องเพิ่งเกิดได้29วันเป็นตุ่มแดงๆใสๆเต็มตัวคิดว่าน่าจะเป็นอิสุอิใสติดจากคนในบ้านอยากรุ้มีสิทธิหายไหมมันจะอันตรายไหมช่วยแนะนำทีตอนนี่น้องก็นอนยุวโรงบาลมีทางหายไหมใครเคยเป็นบ้าง

ถึงมือหมอแล้วยังไงน้องคงหายค่ะ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

อ่านไม่เข้าใจค่ะ