8สัปดาห์5วันยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นเป็นกังวลมากๆ

จะได้ยินเสีงหัวใจเต้นกี่สัปดาห์

เราจะไม่จดจ่อกับเขามากค่ะ แค่กินยาบำรุงตามหมอสั่ง ไปหาหมอตามนัด เราต้องมั่นใจว่าเขาอยู่กับเราค่ะ แล้วได้ฟังเสียงหัวใจตอน 14 วีค ได้ยินชัดเลยค่ะ เราพยายามไม่จดจ่อมาก เราต้องมั่นใจนะคะว่าเขาอยู่กับเรา

ผม8w5dได้ยินเสียงหัวใจเต้นละดีใจมากเลยครับ