8สัปดาห์5วันแล้ววันนี้ไปหาคุณหมอมาซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมาก

8สัปดาห์ 5วัน แล้ววันนี้ไปซาวด์หน้าท้องมาคุณหมอบอกว่าเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอตัวเด็กเลยตอนนี้ กังวลมากเลยค่ะ

8สัปดาห์5วันแล้ววันนี้ไปหาคุณหมอมาซาวด์เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่เจอตัวเด็กตอนนี้กังวลมาก
1 Trả lời

อาจจะยังตัวเล็กอยู่คะ ขอให้สมหวังนะคะ

3y trước

หวังว่านะค่ะ ตอนนี้กังวลกลัวเป็นท้องลมมาก