ตั้งครรภ์ 8 สัปดาห์ 5 วัน

มีใครท้องได้8สัปดาห์5วันแล้ว ท้องเริ่มออกแล้วบ้างคะหรือรู้สึกไปเองหรือเพราะไขมันเยอะคะ😅

อาจจะเป็นเพราะหุ่นเดิมอวบอยู่แล้วไหมคะ

2y trước

ใช่ค่ะ เป็นคนหุ่นอวบอยู่แล้วด้วยค่ะ😃😅

ได้3เดือนจะออกมานิดๆค่ะไม่มาก