การตั้งครรภ์

เราท้องได้8สัปดาห์5วันไม่มีอาการใดๆเลยไม่คัดเต้านมมีแต่อาการเหมือนปวดท้องเป็นบางเวลาเวลากลั้นปัสสาวะและไม่ได้กินข้าวตรงเวลาและบางครั้งก็ปวดเฉยๆๆลูกจะเป็นอะไรมั้ยอีกนานกว่าหมอจะนัด

1 Trả lời

คุณแม่ยังไม่รู้เลยว่าคุณหมอนัดเดือนไหน วันที่เท่าไหร่ ถามคนอื่นเขาจะรู้ไหมคะ คุณแม่แต่ละคน คุณหมอนัดไม่เหมือนกันนะคะ

6y trước

แล้วถามเพื่ออะไรคะ ว่าอีกนานไหมกว่าหมอจะนัด 😅 การที่คุณแม่กลั้นปัสสาวะ ถือว่าเป็นเรื่องไม่ดีนะ 1.พบเชื้อแบคทีเรียในปัสสาวะแต่ยังไม่แสดงอาการ 2.กระเพาะปัสสาวะอักเสบ 3.กรวยไตอักเสบ