40 วัน ที่น้องอยุ่ คลอด 22w

จะเดินต่อยังไง น้องจากไปแล้ว แม่ปลอบคนอื่นได้แต่ปลอบตัวเองไม่ได้

สู้ๆนะคะ ชีวิตต้องเดินต่อไป เสียใจแต่อย่าจมปลักค่ะ คิดสะว่าน้องคงไม่แข็งแรงดีกว่าให้น้องเกิดมาแล้วร่างกายไม่สมบูรณ์แข็งแรง คุณแม่อาจจะเป็นทุกข์ในระยะยาว ขอให้น้องกลับมาอยู่ด้วยในเร็ววันนะคะ ฮึบค่ะ 😊

5y trước

ขอบคุณนะคะ ตอนนี้แม่ก็ดีขึ้นมากแล้ว แต่ก็คิดถึงอยู่บ้าง ☺️

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้นะ เคยเสียลูกไป เพราะท้องลม 10สัปดาห์ ตอนนี้ก็มีใหม่ เพิ่งได้สี่สัปดาห์ เดี๋ยวน้องก็มา อย่าคิดมากนะคะ 🥰✌️✌️✌️

ยังไงก็ต้องเข้มแข็งไว้นะคะแม่ เข้าใจความรู้สึกของการสูญเสียลูกน้อยได้ดีเช่นกัน แต่ขอให้แม่เชื่อมั่นไว้ว่า สักวันลูกจะกลับมา

5y trước

ก็คงมีแต่แม่ที่คิดถึงเค้า ไม่มีทางลืมแน่นอนคะ 🙂

เป็นกำลังใจให้นะคะ อดทนอีกนิดเดี๋ยวน้องจะกลับมาใหม่นะคะ

สู้ๆนะคะ และดูแลสุขภาพตัวเองให้แข็งแรงรอน้องกลับมานะคะ

สู้ ๆๆ นะ ค่ะ คุณแม่ เป็น กำลังใจ ให้ คุณแม่ นะ ค่ะ ✌️✌️😘😘

เสียใจด้วยนะคะแม่ สู้ๆนะะเดี่ยวน้องกลับมาใหม่

เสียใจด้วยนะค่ะ เดียวก็มีใหม่ค่ะ สู้ๆนะค่ะ

ต้องสู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌️

สู้ๆๆนะค่ะแม่ เดียวน้องก็มาไหม่ค่ะ