คลอด

40+2แล้วยังไม่มีอาการเลยอิแม่อึดอัดมากกกกกกกกกกกกกก

คลอด

40 วีคยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ กระตุ้นปากมดลูกไปแล้วก็ยังเฉยอยู่ หมอนัดอัก1 อาทิตย์ ถ้ายังไม่ออก ต้องผ่า

38+3 อึดอัดเหมือนกันคะ แถมหายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไหร่ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เหมือนกันเลยค่ะเลยกำหนดเเล้ว ไม่มีวี่แววจะแตกเลยจ้า

น่าจะอึดอัดนะคะ บ้านนี้แค่ 35wยังลำบากสุดๆเลย

ตอนนี้น้องดิ้นดีมั้ยคะ หรือน้อยกว่าเดิม

เมื่อกันเลยคะเลยกำหนดแล้วยังเงียบยุเลย

ตอนนี้น้องดิ้นดีืหรือน้อยกว่าเดิมคะ

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

อดทนอีกนิดนะคะคุณแม่✌🏻

หมอกระตุ้นให้ไหมคะเเม่