ปัญหาลูกเข้าเต้า

จะรู้ได้ไงว่าเขาอิ่ม ต้องรอให้เขาคายออกมาหรอคะ กลุ้มใจกลัวลูกทานนมไม่พอ เพราะเวลาปั๊มไฟฟ้า2 ข้างได้แค่ประมาณ 2 ออน 8 รอบต่อวัน น้อง 1 เดือนคะ กินครั้งละ 3.5 -4 ออน ถึงจะอิ่ม

ปัญหาลูกเข้าเต้า

น้อง 1 เดือนเฉลี่ยชั่วโมละ 1 ออนซ์ก็พอค่ะ น้องกะเพาะเท่าลูกปิงปองเองค่ะ

ดูจากฉี่วันละ 6-8ครั้ง อึมีขนาด 2 แกนกระดาษทิชชู่ม้วนค่ะ

น้อยค่ะเพิ่มเป็น3ออนค่ะ

1-2เดือนกินประมาณ3ออนค่ะ

รอให้เค้าคายเองค่ะ