2ข้าง5ออน

น้อง2เดือนกว่าปั้ม2ข้างได้เเค่5ออน มีวิธีไหนเพิ่นน้ำนมได้บ้างค่ะ

2ข้าง5ออน

น้ำขิงไม่ใส่น้ำตาล น้ำหัวปลี หรืออาหารที่มี -หัวปลี -ใบกระเพรา -แครอท -ฟักทอง -มันเทศ -กุ่ยช่าย -ตำลึง -อินทผลาลัม เรากินตามที่ว่ามาค่ะ และดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนี้ น้อง 13 วัน น้ำนมมารอบละ 8-9 ออนซ์ค่ะ ปั๊ม ทุกๆ 3-4 ชั่วโมงค่ะ ต้องปั๊มเรื่อยๆเลยนะคะ ที่สำคัญ เลี้ยงของมันๆ และไขมันเลยนะคะ เคยหลงไปกิน 2-3 คำ วันนั้น น้ำนมไม่ค่อยออกเลยค่ะ

ขยันเอาน้องเข้าเต้านะค๊าจะทำให้น้ำนมผลิตเยอะมากขึ้น เเรงเครื่องปั๊มสู้ลูกดูดไม่ได้อยู่เเล้ว เพราะมันทำหน้าที่เเค่ดูดนมออกมาเเต่ไม่ได้กระตุ้นเต้าให้ผลิตน้ำนมเยอะขึ้นเหมือนลูกดูด กินขิง กระเพรา หัวปลี น้ำอุ่น อัดไปเยอะๆเลย

กินน้ำขิง ต้มหัวปี ฟักทอง จ้า เพิ่มน้ำนมได้ดี น้ำขิงที่ขายร้านน้ำเต้าหู้จ้า น้ำนมพุงแน่นอน แร่วไห้ลูกดูดเน้าบ่อยๆมันจะกระตุ้นจ้า

ต้มน้ำหัวปลี กับอินทผลัม เลยค่ะ อร่อยเรียกน้ำนม ถ้าอยากได้สูตรตามอินเตอร์เน็ตเยอะมากค่ะ เราทำเองก็อร่อย ยิ่งแช่เย็นยิ่งอร่อยค่ะ

กินน้ำขิง กินอาหารประเภทปลีกล้วยค่ะ เอาลูกเข้าเต้าบ่อยๆจะกระตุ้นดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ก็ 2 เดือนกว่า ปั๊ม 2 ข้าง ได้ 3-4 ออนซ์เองค่ะ ปั๊มนาน 30-45 นาทีเลย

บ้านนี้ก็น้อยคะ​ 2ข้างรวมกันได้แค่7-8ออนเองคะปั้ม20นาที

ดื่มน้ำเยอะๆ หมั่นปั้มเดี๋ยวก็มาจ้า

บ้านนี้ทานยาตัวนี้กับ ขิง หัวปลีค่ะ

มะละกอก็เพิ่มน้ำนมเหมือนกันคะ