อยากกินตลอดเวลา

ตอนนี้น้องได้ 13 วันค่ะ น้องหิวตลอดเวลาเลย ทั้งๆที่พึ่งกินไป ปกติ 2-3 ชม.กินครั้งละ 2 ออน พอกินเสร็จหลับสักแปปยังไม่ถึง 1 ชม.ก้อทำปากจะกินอีก เอานมให้กินอีกก้อกินได้อีก แต่ถ้าไม่ให้กินก้อจะร้องงอแง แล้วก้อทำปากเหมือนลูกนกอยุ่ตลอด เราสามารถเพิ่มจาก 2 ออน เป็น 3 ออน ได้เลยไหมค่ะหรือต้องรอกี่เดือนถึงจะเพิ่มปริมาณได้ แล้วถ้าไม่ให้กินมีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ ที่จะไม่ให้น้องร้องงอแง

1 Trả lời

ดีแล้วแรกเกิดก่อน1เดือนควรให้ลูกกินบ่อยๆทุกๆ2ชม.ปลุกลูกมากิน สารเหลืองจะได้ขับออกให้หมด สารเหลืองลูกจะขับออกทางอึและฉี่

5y trước

คือเค้ากินบ่อยเกินไปน่ะค่ะ บางครั้งอ้วกนมออกมาเลยค่ะ