น้อง4เดือนกินนมน้อยลง

น้อง4เดือน เริ่มกินนมน้อยลง น้องกินนมแม่ จากกินวันละ3ขวด(1ขวดมี4ออน) =14ออน ลดลงเหลือวันละแค่8ออน1ขวด เวลาเข้าเต้าน้องก็จะเหมือนไม่ดูดงอแงตลอด ทำยังไงดีค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ กลัวว่าน้องจะรับนมไม่เพียงพอ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้เป็นอยู่เลย บางวันทานปกติ แต่ส่วนใหญ่คือทานน้อยมาก โดยเฉพาะวันนี้ แค่ 12 ออนซ์เองค่ะ

บ้านนี้กลางวันกินแค่3ขวด ขวดล่ะ4ออน น้อง4เดือนเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ น้องอาจจะห่วงเล่นหรือเปล่า

6y trước

ใช่ค่ะแม่ บางคนก็บอกว่าแบบนี้ค่ะ เลยอยากรู้ว่า เป็นแค่ลูกเราไม?