อยากทราบว่าถ้าไม่ได้กินยาตัวนี้

จะมีผลกระทบกับลูกเรามั้ย ตอนนี้14w ได้กินยาบ้างไม่ได้กินบ้าง แพ้ท้องกินอะไรก็อ้วกเลยไม่ได้กินยานี้มา3-4วันแล้วจะเป็นยังไงบ้างคะ

อยากทราบว่าถ้าไม่ได้กินยาตัวนี้

บ้านนี้แพ้ค่ะ บอกหมอ หมอก็เปลี่ยนยาให้จ้าแม่