พัฒนาการ

ตอนนี้ 14W 6D แล้วค่ะ

พัฒนาการ

ซาวแบบนี้กี่บาทคะบ้านนี้ 14 วีค 5 วันค่ะ แม่บ้านนี้ท้องเล็กมากเลยกลัวลูกจะไม่โตค่ะ

5y trước

มีรูปที่ชัดกว่านี้ไหมคะคืออยากเห็นว่าของแม่ๆลูกโตขนาดไหนแล้ว

ยินด้วยคะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วคะ ของเรา14w+2d=92gแล้ว😁😁

5y trước

ตอนนี้ 104gจ้า

ตอนนี้แม่นอนท่าไหนค่ะ.

5y trước

เริ่มนอนตะแคงแล้วค่ะ นอนหงายได้ไม่นานแล้วจ้า

รู้เพศยังค้ะแม่

5y trước

รู้แล้วค่ะ น้องเป็นผู้หญิงจ้า

้เท่ากันเลยค่ะ

5y trước

คลอดช่วงกลางเดือนเมษาค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้า