แม่ๆแต่ละคนตั้งแต่ตั้งท้องจนคลอดหน้าอกเพิ่มกี่นิ้วค่ะ

ตอนนี้ 14W หน้าอกเพิ่มมา 4 นิ้วแล้วค่ะ กำลังคิดจะซื้อเสื้อในตัวใหม่แต่ไม่แน่ใจ จะเพิ่มขึ้นอีกเยอะกันมั้ยค่ะ แล้วจะซื้อแบบเสื้อในเปิดให้นมไปเลยดีมั้ยค่ะ ?

ของเรา 11 Weeks ยังเท่าเดิมอยู่เลยคะ งงเหมือนกัน แต่เราเองก็เปลี่ยนเสื้อในมาเป็นแบบให้น้ำนมไว้แล้วคะ ลองใส่ลองแกะจะได้รู้สึกชินคะ ของเราซื้อแบบนี้มาใช้คะ เดี๋ยวจะลองซื้อแบบอื่นๆ ด้วย

6y trước

ลองดูเลยคะ

ถ้าแน่นแล้วก็ซื้อเถอะคะ ยิ่งท้องแก่ ยิ่งอึดอัด จะทรมานม้ากกกกก ซื้อแบบเปิดให้นมเลยก็ดีเสียเงินทีเดียว😅

6y trước

ยังจะใหญ่เพิ่มขึ้นอีกเยอะมั้ยค่ะ