ไม่อยากคลอด

จะผ่าวันที่20นี้ค่ะ แม่ๆบ้านไหนเคยเป็นมั้งใจหนึ่งก็อยากคลอดเพราะอึดอัด เพราะอยากเจอหน้า ส่วนอีกใจไม่อยากให้คลอด เพราะอยู่ในท้องลูกเป็นของเราเพียงคนเดียว รู้สึกหวง กอดท้องตลอด??ส่วนตัวไม่อยากคลอดเลย ??

1 Trả lời

คลอดมาแล้วก็หวงมากค่ะ เหมือนโดนพราก คิดถึงตอนท้องที่ตัวติดกันตลอด