อีก2วันผ่าคลอดแล้ว

จะผ่าวันที่1แล้วขอกำลังใจหน่อยคะ ประสบการณ์ผ่าท้องแรกแม่ๆแต่ละคนเป็นยังไงบ้างคะ

ตื่นเต้น + กลัวนิดหน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกผ่าเหมือนกัน เวลาผ่านไปไวมากค่ะตอนผ่า โมเม้นตอนคุณหมอดึงน้องออกมาแล้วน้องร้องเป็นอะไรที่ตื้นตันมากค่ะ ขั้นตอนอาจจะมีเจ็บบ้างแต่เจ็บแบบทนได้ค่ะ หลังผ่าก็เจ็บอยู่แล้วแน่นอน แต่เพื่อน้องแม่ก็ทนทุกอย่างค่ะ

จะได้เจอตัวเล็กละค่ะแม่สู้ๆอีกไม่กี่ชั่วโมงเอง🥰