กลัวเจ็บท้องก่อนได้ผ่า

#ท้องแรกคะ เป็นอะไรไม่ค่ะกลัวเจ็บท้องก่อนผ่า จะผ่าวันที่15 น้องไม่กลับหัวหมอเรยสั่งผ่า เป็นอะไรไหมค่ะหรือเป็นปกติค่ะที่ต้องมีตกขาว ขออภัยในภาพด้วยน่ะค่ะ

กลัวเจ็บท้องก่อนได้ผ่า
1 Trả lời

ถ้าไม่ปวดบีบทุก 5-3 นาที ท้องแข็งทุก 10-5 นาทีสม่ำเสมอ น้ำคร่ำแตก ปกติค่ะ