มุมคุณแม่

จะผ่าวันที่23นี้แต่หมอบอกน้องตัวเล็กมากไม่สบายใจเลยแม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์​คลอดน้องออกมาตัวเล็กบ้างค่ะอยากได้คำปรึกษา

1 Trả lời

บ้านนี้จ้าตอนซาว์หมอบอก2500g.แต่ผ่าคลอดออกมาแค่2300g.เองแต่น้องแข็งแรงไม่ต้องอบตัวไม่เหลือง แม่ไม่ต้องกังวลเรื่องน้องตัวเล็กนะเดี๋ยวเค้าออกมาโตข้างนอกขอให้เค้าสมบูรณ์แข็งแรงก็พอจ้า