กลัวไม่มีน้ำนม

จะผ่าคลอด​ เตรียมตัวอย่างไร​ กินอะไรบำรุงให้มีน้ำนมหลังคลอดทันทีค่ะ​ หรือมีเร็วที่สุด

1 Trả lời

หลังคลอดกินน้ำร้อน น้ำขิงค่ะ คลอดเสร็จ พยาบาลจะเอาเข้าเต้าเลยค่ะ เพื่อนกระตุ้นน้ำนม บ้านนี้ก็พยายามเอาลูกเข้าเต้าให้บ่อยที่สุดค่ะ วันต่อมาน้ำนมก็มาค่ะ