ขอฟังประสบการณ์ คุณแม่ผ่าคลอดหน่อยคะ

เตรียมตัวอย่างไร เตรียมของแม่และลูกอะไรบ้าง เตรียมไปเยอะน้อยแค่ไหน

1 Trả lời

เราเตรียมแค่​ ชุดเสื้อผ้าเรา1ชุดกลับบ้าน -เอกสาร​สำเนาทะเบียนบ้าน​ ของเราของสามี -สำเนาบัตร​ประชาชน​ของเราของสามี -ทะเบียน​สมรส​(ถ้ามีนะ) ของลูกก็มี​ ชุดใส่กลับบ้าน1ชุด​ ผ้าห่อตัว​น้อง1ผืน​ เเพมเพิส​ ใส่กลับบ้าน​ เราเตรียมไปเเค่นี้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ 😊