กลัวไม่มีน้ำนม

กลัวไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน ท้อง6เดือนแล้วค่ะแต่ไม่มีวี่แววน้ำนมจะไหลเลยคนแถวบ้านบอกว่าช่วงนี้น้ำนมจะไหลก็เลยกลัวค่ะทำไงดีค่ะ

เราเครียดมากเรื่องน้ำนม เพราะนมไม่คัดตึงเหมือนชาวบ้านเขา ตอนนี้เข้า 7 เดือน เมื่อคืนจู่ๆน้ำไหลจากนมข้างซ้าย นี่ก็งงน้ำอะไร ดมๆ มันคาว อ่อ นมนี่เอง ดีใจแล้วค่ะตอนนี้ อย่าเพิ่งกังวลไป ทำใจร่มๆค่ะ 😂

ใจเย็นค่ะ จริงๆแล้วที่เหมาะสมที่สุดคือน้ำนมควรไหลหลังคลอดค่ะ การที่น้ำนมไหลไวเกินไป ก็ทำให้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดได้ง่ายค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก็ได้จ๊ะ